Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
       English Vietnamese
 
        

Chương trình giáo dục mầm non là chương trình tích hợp giữa Chương trình của Bộ giáo dục Việt Nam và chương trình của Vương Quốc Anh(The National Curriculum)

Trẻ được cung cấp kiến thức và cách tư duy logic, các kỹ năng cơ bản qua từng Chủ điểm, phù hợp với từng lứa tuổi. Chương trình được thiết kế tinh, gọn, dễ hiểu, hấp dẫn, khoa học, logic . Ngay từ nhỏ, trẻ đã được thử thách, khám phá, được tìm tòi qua các trải nghiệm thực tế, được phát huy trí sáng tạo qua từng bài học nêu trong nội dung từng Chủ điểm, từng tiết học một cách chủ động.

Với Tiếng Anh, trẻ được làm quen thông qua các Chủ điểm của Chương trình với nhiều môn học đa dạng; Khoa học, Toán, Nghệ thuật(hát, múa, đóng kịch), Vẽ, Vận động, sáng tạo, tu duy logic, bơi lội.. . Khi học hết cấp Mầm non, trẻ có thể giao tiếp được những câu thông dụng và nhận biết được mặt chữ cái, số đếm, hát các bài hát bằng Tiếng Anh, thu nhận được nhiều kiến thức về đời sống xung quanh bé thông qua các môn học đó một cách sáng tạo, một cách tự nhiên.

 Việc phát triển mọi mặt của trẻ được thể hiện theo lộ trình phát triển theo từng lứa tuổi sau:

Đối với khối Nhà trẻ

Đối với khối mẫu giáo lứa tuổi 3-4 tuổi

Đối với khối mẫu giáo lứa tuổi 4-5 tuổi

Đối với khối mẫu giáo lứa tuổi 5-6 tuổi

Mọi chi tiết, xin quí phụ huynh liên hệ văn phòng nhà trường 04 66607200.

Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE