Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
       English Vietnamese
 
        
27-08-2019
MƯA, THIÊN NHIÊN và EM
Có bao nhiêu cách để con chống chọi với trời mưa để khỏi bị ướt khi con không có áo mưa, mũ và ô che?
27-08-2019
KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN ĐỂ SỐNG CHUNG VỚI THIÊN NHIÊN AN TOÀN.
Con cần biết tất cả những loài động vật và côn trùng sống quanh con để; tận dụng những mặt tốt của chúng phục vụ cho cuộc sống của mình, đồng thời cũng để phòng tránh những mặt không tốt của chúng có thể xảy ra trong cuộc sống của con trong tương lai...
20-06-2019
Chủ điểm: "Music/Âm nhạc" đến với con từ những nguồn cảm hứng nào?
Chủ điểm Âm Nhạc không chỉ cho con biết những làn điệu, bài ca, điệu nhạc để con hát và múa, để con cảm thụ. Chủ điểm Âm Nhạc còn mang đến cho con nhiều nguồn cảm hứng hơn thế: Khá phá các loại đàn, các loại nhạc cụ dân gian, nhạc cụ của các nước, thậm chí từ cả những đồ vật xung quanh con cũng có thể tạo nên nhạc...Các con được nghe từng âm thanh phát ra từ từng loại nhạc cụ đó, con khám phá cấu trúc của nó và còn được tự mình tạo hình những loại đàn này theo sở thích của con trong Tiết học Tạo hình.
18-05-2019
HỘI THẢO TUYỂN SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ GLOBAL NĂM HỌC 2019 - 2020
Hàng ngày, Trường Quốc tế Global đều nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh trên fanpage, qua điện thoại, phụ huynh trực tiếp đến trường để tìm hiểu về; tuyển sinh, thăm quan môi trường học tập, cùng các hoạt động của Trường Quốc tế Global để chọn trường phù hợp cho con theo học.
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE