Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
       English Vietnamese
 
        

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL

 Trường mầm non Quốc tế Global nằm trong Hệ thống trường Quốc tế Global(K-12), với tổng vốn đầu tư cả hệ thống lên tới trên 400 tỉ đồng, với tổng diện tích 4ha. Trường đặt tại Lô C3 – Khu đô thị mới Yên Hòa, Trường Mầm non Quốc tế Global nằm tách biệt với Trường Tiểu học, THCS và THPT – yên tĩnh, thoáng mát, đẹp.

Trường do Thụy Điển và Singapore hợp tác thiết kế. Các khu lớp học, các khu học chuyên biệt ; hát múa, nhạc, nghệ thuật,t ạo hình, các khu thể thao, bể bơi bốn mùa, sân chơi ngoài trời, sân cát, vườn thí nghiệm, phòng y tế, bếp... đều được bố trí đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình học : Chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh(The National Curriculum) kết hợp với chương trình của Việt nam. Chương trình học phong phú, hấp dẫn và học sinh được thử thách, được khám phá và trải nghiệm qua từng bài học. Việc rèn luyện thân thể, làm quen dần với môi trường, tạo sức đề kháng cho trẻ để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần bền bỉ, một sự phấn khích liên tục để tiếp thu bài học dễ dàng, vui vẻ, thích thú hơn được Nhà trường rất chú trọng. Chỉ có một tinh thần khỏe mạnh, một tri thức vượt trội trên một cơ thể cường tráng.

Phương pháp dạy học : Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, trẻ tự thực hiện. Với phương pháp tích cực này trẻ được trải nghiệm toàn diện, tự xử lý các vấn đề có liên quan đến bài học, tự tìm hiểu thông qua hệ thống câu hỏi của giáo viên, thông qua các hoạt động ngoài trời, các cuộc dã ngoại, các sự kiện của nhà trường.... Hàng loạt các hoạt động phong phú được tổ chức, hàng loạt các kỹ năng cơ bản được cung cấp cho trẻ thông qua các hoạt động đó cùng với các trang thiết bị phong phú, hiện đại để tạo cho trẻ các kỹ năng như ; cẩn thận, bình tĩnh, tự tin, chia sẻ, tư duy tích cực, tư duy logic... và đặc biệt gìn giữ văn hóa Việt Nam được thể hiện qua những hành động đơn giản đầu tiên đó là; chào hỏi, cảm ơn, thưa gửi, xin lỗi... đúng cách. Theo từng độ tuổi, trẻ được hướng dẫn rèn luyện một cách tự nhiên, cẩn thận, đầy  hứng thú giúp việc đưa trẻ vào nề nếp một cách tự nhiên và hào hứng.

Tiếng Anh : Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm  giúp cho trẻ làm quen dần với âm, vần, ngữ điệu thông qua các trò chơi, các bài hát, các bài học với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Sau khi học xong cấp Mầm non  trẻ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản và được cấp chứng chỉ Tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên :

Giáo viên Việt Nam : Là những cô giáo tận tâm, tân lực, giàu tri thức, yêu thương trẻ, có kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm khoa Mầm non, Cao đẳng Sư phạm Mầm non hoặc trung cấp. Các cô giáo Tiếng Anh đến từ các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Cao đẳng Sư phạm Ngoại ngữ. Tất cả đều được đào tạo lại một cách cẩn thận đạt chuẩn quốc tế.

Giáo viên nước ngoài : Đến từ các nước Mỹ, Anh, Australia, Philippine...giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm...

Sĩ số lớp :  Nhỏ, không quá 20 em cho lớp Song ngữ và không quá 30 em cho lớp theo học Chương trình liên kết quốc tế.

Sự phối hợp của Phụ huynh học sinh với nhà trường là vô cùng quan trọng. Sự phối hợp này sẽ giúp trẻ hình thành và duy trì các kỹ năng tốt đó để biến thành bản năng. Chương trình kết hợp với Phụ huynh học sinh, được Nhà trường đưa vào chương trình theo phương pháp quốc tế và được cụ thể hóa trên khả năng từng học sinh đang theo học trong trường. Phụ huynh học sinh sẽ nắm bắt được sự phát triển của con mình theo ngày và cùng với nhà trường kịp thời động viên thúc đẩy bé những mặt tiến bộ, cải thiện và hạn chế dần những mặt chưa ổn mà bé đang gặp phải.

Đến với Trường Mầm non Quốc tế Global là đến với một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, đầy thân thiện, an toàn, vui vẻđem lại nhiều thử thách cho trẻ để gặt hái thành công.

 

Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE