Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
       English Vietnamese
 
        
Trường Mẫu giáo quốc tế Global
Đặt tại khu đô thị mới Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội – Việt Nam
Tổng số lớp học: 40 lớp
Sĩ số học sinh/lớp: Từ 10 đến 15 học sinh

Khu học chính: Gồm các lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế; trang thiết bị và đồ dùng học tập hiện đại, phong phú giúp học sinh phát triển trí tuệ, hình thành nhân cách, ý thức trách nhiệm với bản thân và tập thể, tạo lập bản lĩnh, tự tin và hành động…,cùng không gian gần gũi và thân thiện với môi trường để phát triển con người toàn diện trong tương lai.

Các khu học phụ  trợ bao gồm: Thư viện sách và thư viện điện tử, phòng học IT, bể bơi, khu thể thao tổng hợp, khu vẽ họa nhạc, khu học múa, phòng y tế và chăm sóc dinh dưỡng, khu chăm sóc trẻ qua đêm trong trường hợp cha mẹ đi công tác dài ngày. 

Tất cả các phòng học đều có hệ thống camera, các cửa ra vào đều có hệ thống an ninh kiểm soát để theo dõi mọi hoạt động của giáo viên, học sinh và những hoạt động của các bộ phận khác trong trường và đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho trẻ. Khu sân chơi và vườn trường tạo nên một không gian sống động giúp cho trẻ tập luyện thể thao và được làm quen với cây cối và sự sinh trưởng của nó.
Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE